Thứ Sáu, 2 tháng 9, 2016

Làm bằng đại học có bảng điểm

Làm bằng đại học có bảng điểm: Đại học Kinh tế Tài chính TP HCM (UEF) vừa công bố mức điểm trúng tuyển nguyện vọng bổ sung đợt 1 theo phương thức xét tuyển kết quả thi THPT quốc gia vào các ngành đào tạo trình độ đại học, cao đẳng năm 2016.

Hội đồng tuyển sinh ĐH Hoa Sen vừa công bố mức điểm trúng tuyển nguyện vọng bổ sung vào các ngành bậc đại học của trường. Theo đó, điểm trúng tuyến của ngành Ngôn ngữ Anh cao nhất: 20 (môn tiếng Anh hệ số 2). Hầu hết ngành còn lại, điểm trúng tuyển là 15.

Tại sao cần làm Bằng Đại Học ?làm bằng đại học có xin được việc làm không ? Đó là câu hỏi mà chúng tôi thu thập được Sau một thời gian làm việc và nghiên cứu giảng dạy tại các trường đại học , trung cấp ,học viện chúng tôi nhận thấy mỗi năm có hàng ngàn hàng trăm sinh viên không có đủ điều kiện để lấy cho mình một tấm bằng đại học , trung cấp vì nhiều hoàn cảnh lý do khách quan , nắm bắt được tâm lý nỗi lo để có được tấm bằng nhằm trang trải cuộc sống ,tìm kiếm việc làm , chúng tôi đã hoàn thành nỗi lo giấc mơ đó giúp các bạn

lam bang dai hoc

Đối với ngành Ngôn ngữ Anh, điều kiện trúng tuyển: tổng điểm của 3 môn thi thuộc tổ hợp D01 (trong đó điểm môn thi Tiếng Anh nhân hệ số 2) đạt từ 22 điểm trở lên.

Điểm chuẩn trúng tuyển trên đã nhân hệ số 2 điểm môn thi Tiếng Anh, tính điểm ưu tiên thuộc tất cả khu vực, nhóm đối tượng.

Trường tổ chức cho thí sinh trúng tuyển làm thủ tục nhập học tập trung trong thời gian từ ngày 3-4/9, tại cơ sở chính của trường (số 2/4 Trần Xuân Soạn, phường Tân Thuận Tây, quận 7, TP HCM).

Tại ĐH Công nghiệp TP HCM, điểm chuẩn xét tuyển bổ sung tất cả các ngành là 17 điểm, không thay đổi so với điểm nhận hồ sơ.

Tương tự, điểm chuẩn tại ĐH Công nghiệp thực phẩm TP HCM cũng không thay đổi so với điểm nhận hồ sơ. Cụ thể:

Vì sao các bạn tìm đến một địa chỉ Làm Bằng Đại Học tạiTPHCM của chúng tôi ?

Trong xã hội hiện nay bằng cấp không nói nên được hết năng lực của các bạn nhưng là công cụ hữu ích để các bạn hơp thức hoá hồ sơ , các bạn cũng thấy xã hội việt nam hiên nay khá coi trọng bằng cấp khi tuyển dụng ,các công ty doanh nghiệp tư hay nhà nước đều tuyển dụng dựa vào bằng cấp ,bằng cấp là thước đo đánh giá năng trình độ năng lực của mỗi người khi muốn bước chân vào một con đường mới công việc mới với mục đích nâng cao vị trí nhằm thu nhập cao hơn nhưng chỉ là công cụ ,quan trọng hơn vẫn là năng lực của các bạn , nếu các bạn đã có kinh nghiệm hay năng lực làm việc thì việc j các bạn không bổ sung đủ cho mình những thứ các bạn muốn , hãy liên hệ với dịch vụ làm bằng đại học của chúng tôi để cảm nhận sự khác biệt .

Dịch vụ làm bằng đại học giá rẻ sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất nhằm đáp ứng tất cả các loại bằng cấp giấy tờ trên ,các loại bằng đều được làm từ phôi gốc chuẩn 100% , mộc nổi đóng bằng tay thật 100% , tem thật 7 màu 6 cánh lấp lánh nhìn bằng mắt thường thì không thể nào phân biệt được đâu là giả và đâu là thật , cho nên các bạn cầm đi công chứng nhà nước , nộp hồ sơ xin việc làm , xuất khẩu lao động , du học thoải mái .


0 nhận xét:

Đăng nhận xét